Viết ứng dụng kiếm tiền

Làm thế nào để các ứng dụng miễn phí kiếm tiền?

Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào để kiếm tiền từ các ứng dụng miễn phí chưa? Bài viết này dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu – cách tạo và kiếm tiền từ ứng dụng hoặc kiếm tiền bằng ứng dụng để kiếm thu nhập thụ động bằng cách xuất bản ứng dụng miễn phí trên thị trường ứng dụng di động.

Giới thiệu

Vì thị trường ứng dụng miễn phí luôn vượt trội so với những người được trả tiền (về lợi nhuận và số lượt tải xuống), hầu hết mọi người thường hỏi một câu hỏi phổ biến rằng – ứng dụng kiếm được bao nhiêu tiền. Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào để kiếm tiền từ các ứng dụng?
Trước khi tôi trả lời câu hỏi đó về cách các ứng dụng miễn phí kiếm tiền, điều đầu tiên bạn cần biết là sự bùng nổ ứng dụng đã không kết thúc (và nó sẽ không), theo Techcrunch.
Mặc dù tỷ lệ doanh thu ứng dụng phải trả tiền đã giảm xuống còn 37,8% từ 75,9% , thị trường ứng dụng di động vẫn có giá trị hàng tỷ đô la.

Ứng dụng miễn phí và trả phí tải xuống

Các chuyên gia cũng dự đoán rằng, trong giai đoạn 2016-2020, doanh thu ứng dụng toàn cầu sẽ tăng gấp đôi !

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng các ứng dụng di động miễn phí không sinh lãi nhiều như những ứng dụng phải trả tiền, thì bạn không thể sai nhiều hơn. Thực tế là, 98% doanh thu trên toàn thế giới đến từ các ứng dụng miễn phí, theo Google Play . Và, bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về chiến lược kiếm tiền từ ứng dụng.

Techcrunch cũng nói rằng hơn 90 phần trăm ứng dụng trên thị trường hiện là miễn phí. Và, doanh thu được tạo từ các ứng dụng tính phí tải xuống (ứng dụng phải trả phí) dự kiến ​​sẽ giảm trong những năm tới.

Sự khác biệt giữa Ứng dụng miễn phí và Ứng dụng phải trả tiền

Những ứng dụng miễn phí
  • Những ứng dụng này rõ ràng thu hút nhiều người dùng mục tiêu hơn và tăng khả năng hiển thị và tải xuống.
  • Để tận dụng, các đánh giá tuyệt vời, các ứng dụng này, là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa ứng dụng của bạn trên cửa hàng ứng dụng.
  • Chúng ít tốn kém hơn vì chúng không phức tạp so với những người được trả tiền.
  • Nhiều khả năng kiếm tiền trong tương lai
  • Họ giúp xây dựng hình ảnh và tên thương hiệu trong thế giới trực tuyến.
Ứng dụng trả phí
  • Ứng dụng trả phí có số lượt tải xuống ít hơn, bạn sẽ tự động mất các khách hàng tiềm năng không sẵn sàng trả tiền.
  • Kỳ vọng của người dùng cao hơn – bạn sẽ phải đảm bảo ứng dụng của mình hoạt động hoàn hảo và cung cấp đầy đủ các tính năng.
  • Sự phát triển và thiết kế của các ứng dụng trả phí khá cao
  • Tùy chọn kiếm tiền hạn chế – phí hàng tháng và hàng năm.
  • Ngay cả với nhiều đánh giá tuyệt vời, mọi người ít có khả năng mua một ứng dụng nếu họ không thể dùng thử trước.

Ok, vì vậy bạn có thể thấy rõ rằng có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với phát triển ứng dụng, nhưng đâu là những lựa chọn hàng đầu ở đây? Làm thế nào để mọi người kiếm tiền từ các ứng dụng miễn phí theo những cách này?

Tóm lại, các ứng dụng miễn phí kiếm tiền bằng một trong 10 chiến lược kiếm tiền của ứng dụngy: Quảng cáo, Đăng ký, Bán hàng hóa, Mua trong ứng dụng, Tài trợ, Tiếp thị giới thiệu, Thu thập và bán dữ liệu, Freemium Upsell, Phân phối và Phí giao dịch. Hãy phân tích các mô hình doanh thu hàng đầu và phổ biến nhất về cách kiếm tiền trên các ứng dụng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *